Cửa cuốn mất điện có dùng được không nên xem xét

Cửa cuốn mất điện có dùng được không nên xem xét post thumbnail image

Cửa cuốn mất điện có dùng được không đó là thắc mắc của nhiều khách hàng đã liên hệ với chúng tôi trong thời gian gần đây. Bài viết bên dưới sẽ phần nào giải đáp được thắc mắc của quý khách về câu hỏi cửa cuốn mất điện có dùng được không?

Việc sử dụng cửa cuốn có lẽ đã quá quen thuộc đối với nhiều người, nhưng câu hỏi làm thế nào khi cửa cuốn bị mất điện thì làm như thế nào.

Tâm lý trên cũng dễ hiểu bởi vì khi gặp trường hợp trên thì bất ai cũng lo lắng và lo ngại khi lựa chọn  động cơ cửa cuốn. Và sau đây chúng tôi sẽ cho các bạn hiểu thêm về vấn đề trên 

Có hai trường hợp trên

Trường hợp thứ 1
Bạn đang trong nhà  thì các bạn nên chốt li hợp là thiết bị làm cho dây Cable có chốt dật. Được liên kết với nhau và nối từ hộp kỹ thuật lô cuốn đến gần vị trí thuận tiện nhất cho người sử dụng. Và sợi dây này sẽ cho cửa cuốn của bạn vào trong chế độ vận hành bằng tay. Để tuyệt đối an toàn thì bạn phải luôn kích hoạt tay cầm khi cửa cuốn trong tình trạng đóng lại hoàn toàn
Để cửa mở lên lại trong tình trạng mất điện thì rút chốt li hợp ra, sau đó dùng cây móc cửa cuốn kéo xuống để đóng cửa hoặc kéo lên để mở cửa.

Trường hợp thứ 2 

Bạn đang bên ngoài.
Nếu bạn đang bên ngoài, thì bạn vẫn có thể mở cửa cuốn của mình trong tình trạng mất điện.
Đặt một miếng chêm hoặc một vật mỏng ở phía trên cùng của cửa cuốn. Tìm một cái móc áo và làm thẳng nó ra. Chèn cái móc qua khu vực bạn chêm vật  và sử dụng nó để làm đòn bẩy. Nó cho phép cửa cuốn của bạn mở ra bằng tay.

Và bạn cũng đừng quá lo lắng khi những mẹo trên quá phức tạp. Công ty Cuakeodailoan.net chúng tôi đã cho ra đời một thiết bị hôc trợ và mọi người hay gọi là bình lưu điện. Đây là một thiết bị hữu ích và có tác dụng tích trữ điện và sử dụng trong những  trường hợp mất điện đột ngột. Điều này có nghĩa là bạn vẫn sử dụng được điều khiển từ xa và điều khiển tay khi bị mất điện 

 

Tính năng và tiện ích của bình lưu điện cửa cuốn:

  • Khi điện lưới trong khoảng : (170v – 240v). 
  • Bình lưu điện sẽ tự động kết nối điện lưới và nạp điện cho Ắc-Quy cho đến khi đầy.
  • Khi bị mất điện hoặc điện lưới dưới 160V. 
  • Bình lưu điện cửa cuốn sẽ cho phép và  tự động chuyển mạch cho cửa cuốn được sử dụng nguồn điện đã tích trữ trước đó.
  • Thời gian bình lưu điện có thể tích trữ từ (32h – 72h)
  • Trong trường hợp mà bộ lưu điện quá tải hoặc bị chập điện. Đèn đỏ trên bình lưu điện sẽ phát sáng, lúc này nó sẽ tự động khóa không cho phát nguồn điện nữa. Trong trường hợp trên, bình lưu điện cũng sẽ không tự động mở lại mà người sử dụng phải bật lại công tắc trên bình lưu điện. Khi đèn xanh trên up  bộ điều khiển cửa cuốn phát sáng, bình lưu điện sẽ hoạt động bình thường trở lại.

Công ty Cuakeodailoan.net

  • Với phương châm phục vụ, sự hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu mà chúng tôi hướng tôi
  • Đảm bảo giá thành và chất lượng tốt nhất cùng với sự phục vụ tận tâm hàng đầu. NEThân hạnh phục vụ. 
  • Đội ngũ nhân viên kĩ thuật của chúng tôi đều là những kĩ sư giỏi, luôn đưa ra giải pháp và sửa chữa lắp đặt sản phẩm cho khách hàng một cách chính xác nhất, hiệu quả nhất.
  • Bài viết này hi vọng mang lại nhiều hữu ích khắc phục những rắc rối không đáng có và để cho quý khách có sự chuẩn bị khi mua cửa cuốn cho gia đình mình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *