Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa

Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa post thumbnail image

Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa đang trở thành dịch vụ hot và được nhiều người lựa chọn. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xe tải khác nhau và trong số đó thì Công ty quảng cáo Star H2 giới thiệu là một trong những đơn vị uy tín nhất tại Tphcm hiện nay. Vì vậy nếu như bạn cần thuê xe tải hay liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi với địa chỉ chính thức bốc vác luôn muốn làm quý khách bạn hài lòng về dịch vụ này và sẵn sàng vấn đáp mọi thắc mắt … Mời bạn đọc tiếp.!

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thuê xe tải vận chuyển hàng hóa TPHCM tại Công ty quảng cáo Star H2 giới thiệu?

Cho thuê xe tải là dịch vụ không thể thiếu và rất cần thiết trong việc cung cấp giải pháp vận tải hàng hóa hóa cho các cá nhân, công ty tại TPHCM. Khách hàng cần một công ty đảm bảo uy tín, chất lượng dịch vụ tốt để công việc không bị gián đoạn.

Đồng thời, uy tín luôn là thước đo “sức khỏe”, niềm tin của khách hàng đặt vào doanh nghiệp vận tải. Không thể có thái độ làm ăn chộp dựt, vì uy tín quyết định sự sống còn của doanh nghiệp.

Nếu bạn đang cần thuê xe tải vận chuyển hàng hóa tại TPHCM và đang cần tìm một doanh nghiệp vận tải trong khu vực để thuê thì Công ty quảng cáo Star H2 giới thiệu sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu trong thời điểm hiện tại.

Tìm hiểu dịch vụ tại : dịch vụ bốc vác trọn gói

Quy trình cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa tại TPHCM

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn chủng loại xe phù hợp với khối lượng, loại hàng hóa

Bước 2: Đến địa điểm nhận hàng vận chuyển

Bước 3: Tài xế vận chuyển hàng đến nơi tập kết

Bước 4: Giao hàng và thanh toán

Công ty quảng cáo Star H2 giới thiệu cho thuê xe tải chở hàng tại TPHCM với quy trình nhanh chóng. Đảm bảo thời gian giao nhận hàng đúng theo thỏa thuận. Tài xế làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.

Chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng chọn chủng loại xe, trọng tải phù hợp với từng loại hàng hóa. Khi khách hàng cần bốc xếp hàng hóa, chuyển dọn văn phòng, kho xưởng, chuyển nhà trọn gói chúng tôi luôn có đội ngũ sẵng sàng làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất.

Phân loại hàng khi thuê xe tải vận chuyển hàng hóa tại Tphcm

Hàng Nặng: Là những loại hàng hóa có trọng lượng lớn, nhưng lại chiếm ít diện tích và dễ sắp xếp hàng vào thùng xe như: kim loại, phụ tùng công nghiệp, gạch, sàn gỗ…

Hàng Nhẹ: Là những loại hàng hóa chiếm nhiều diện tích trong thùng xe nhưng lại có trọng lượng nhẹ như: thùng giấy, quần áo, giày dép, vải…

Hàng Cồng Kềnh: Là những loại hàng hóa vừa có trọng lượng lớn vừa chiếm nhiều diện tích. Phải cần tới những phương tiện chuyên dụng để vận chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *