Một vài năm trở lại đây người tuổi Mùi đang trong quá trình uy tín

Một vài năm trở lại đây người tuổi Mùi đang trong quá trình uy tín post thumbnail image

Bạn không biết Con số may mắn của mình là gì? Làm sao để tìm thấy con số may mắn đó? Hãy cùng Công ty quảng cáo Star H2 giới thiệu tìm hiểu về con số này nhé!   sim giá rẻ

Thần số học là gì?

Thần số học (Numberology) là một môn khoa học thần bí phương Tây, chuyên nghiên cứu về các con số để đưa ra các phân tích, dự đoán tính cách con người. Cùng với 12 cung hoàng đạo và bói bài Tarot, Thần số học được coi là 3 đại huyền học phương Tây. 

Thần số học có khởi nguồn từ 600 năm trước khi Chúa giáng sinh và do nhà toán học Pythagoras nghiên cứu ra. Pythagoras đã dùng phương trình a2 + b2 = c2 của mình (Định lý Pytago) để giải đoán định mệnh của con người. 

Các nhà khoa học Hy Lạp thời bấy giờ đã ưu ái gọi tên cho bộ môn siêu hình học này là “God Geometrizes”. Bộ môn siêu hình học này gồm có tất cả 9 số với những ý nghĩa khác nhau hoàn toàn.

Thuyết khoa học của bộ môn này cho rằng, vũ trụ được tạo ra bởi sức mạnh của những con số. Mỗi người mang trong mình nguồn năng lượng khác nhau, con số biểu trưng khác nhau, kết hợp với năng lượng của vũ trụ để tạo ra nét đặc trưng riêng biệt. Qua đó, Thần số học có thể dự đoán phần nào về tính cách, năng khiếu, vận mệnh cuộc đời bao gồm công danh, sự nghiệp, tiền bạc, tình duyên… của một cá thể. 

Không chỉ ở nền chiêm tinh phương Tây, ở phương Đông, các nhà khoa học cổ đại đều không ngừng xây dựng và phát triển hệ thống những con số để có thể cắt nghĩa chúng, tìm kiếm sự thật về con người cũng như ứng dụng chúng phục vụ lợi ích của chính loài người giữa vũ trụ bao la. Đó là cơ sở tiền đề của Thần số học ở thời điểm hiện tại, giúp việc xem bói ngày sinh trở nên chính xác hơn.

Ngày nay, nhiều người dựa vào thần số học để lựa chọn sim số đẹp, sim phong thủy hơp với họ nhằm mang lại may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp.

Tác dụng của thần số học trong cuộc sống hiện đại

Vì sao thần số học lại đươc cả quốc gia phương Tây lẫn phương Đông ưa chuộng? Hãy cũng Công ty quảng cáo Star H2 giới thiệu tìm hiểu tác dụng của nó nhé!

Trong cuộc sống thường nhật, mỗi chúng ta đều phải đưa ra những quyết định quan trọng, góp phần nắm giữ tương lai và tiền đề của mỗi người. Mỗi một quyết định, một ngã rẽ mà bạn lựa chọn, dù lớn hay nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tương lai của chính bạn. Bên cạnh những cách thức xem vận mệnh tương tự như bói tử vi năm sinh, 12 con giáp, cung hoàng đạo. bài ta-rốt, xem chỉ tay, nhân trắc học… thì mỗi tháng, bằng việc xem qua những dự đoán của thần số học, bạn sẽ có được cho mình những điềm báo để nghĩ về nó trước khi ra bất kì một quyết định nào trong sự nghiệp, tình cảm…

Thần số học được coi là môn khoa học khá phức tạp vì có liên quan đến nhiều dạng con số khác nhau, có số tử vi, số sinh mệnh, số cân bằng, số ẩn giấu… Tuy nhiên, trong số tất cả những phân mảng của Thần số học, thì số tử vi là khách quan và dễ đọc nhất.

Áp dụng Thần số học để xem số tử vi, xem bói ngày sinh sẽ giúp bạn biết được những điều sẽ sắp xảy đến với mình theo ngày, tháng, năm, giúp bạn tiên liệu được trước những may mắn lẫn nguy cơ sắp xảy đến với mình.

Cách tìm con số theo năm của từng người

Căn cứ vào ngày tháng năm sinh của mỗi người, chúng ta sẽ có cách thức để quy nó ra thành một con số tự nhiên từ 1 đến 9. Với con số kết quả thu được, bạn sẽ nhận được những lời dự liệu tương đương với nó. (Lưu ý lấy ngày tháng năm sinh Dương lịch).

Các bước tiến hành cụ thể như sau:

  • Bước 1: Biết chính xác ngày, tháng, năm sinh.
  • Bước 2: Cộng tất cả những con số ở ngày, tháng, năm lại với nhau. Sau đó lấy tổng chia cho 9. Được kết quả lấy số dư. Số dư chính là con số tử vi.
  • Bước 3. Đối chiếu con số tử vi này với các ý nghĩa của chúng, bạn sẽ hiểu hơn về bản thân mình cũng như thời cuộc.  mua sim số đẹp giá rẻ

Ví dụ cụ thể cho người sinh vào 11/07/1987  

Cộng tất cả các số: 1+1+7+1+9+8+7 = 34. Tiếp tục lấy 34 : 9 = 3 dư 7. Vậy con số tử vi của người này là 7.

Cũng có một vài trường phái cho rằng, chỉ lấy thông tin về ngày và tháng để tìm ra con số tử vi. Vì ngày tháng mỗi người sinh ra là mối liên kết thiết thực nhất đối với vận số của mỗi người theo chu kỳ ngắn hạn.

Chu kỳ ngắn hạn của cuộc đời sẽ được tính bằng ngày và tháng, chính vậy mà con số tử vi theo Thần số học của bạn theo từng ngày và tháng sẽ có những biến đổi nhất định.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *