Thầy catwalk của Hương Giang, Khánh Vân

Thầy catwalk của Hương Giang, Khánh Vân post thumbnail image


Thứ năm, 27/8/2020, 10:55 (GMT+7)

Thành công của Hương Giang, Khánh Vân… đều phần lớn nhờ vào sự hướng dẫn của chuyên gia catwalk Đức Hiển.

Dù khá kín tiếng với giới truyền thông và người hâm mộ, Đức Hiển là cái tên quen thuộc trong làng thời trang – làm đẹp Việt. Anh khởi nghiệp là make-up artist và thành công với những tạo hình đậm nét đẹp high fashion. Với niềm đam mê mãnh liệt với thời trang và sàn diễn, anh còn tự trau dồi học hỏi những kỹ năng trình diễn, tạo dáng, chụp ảnh và đặc biệt là thành công với mảng catwalk.

Những bước đi uyển chuyển, tự tin của anh như một ngọn lửa đam mê và tiếp thêm động lực để các người mẫu phấn đấu từng ngày. Nhắc đến Đức Hiển, người ta còn nghĩ ngay đến hai cô học trò nổi đình đám trong làng giải trí hiện nay của anh là hoa hậu Hương Giang, hoa hậu Khánh Vân.

Chính nhờ sự giảng dạy tận tình từng bước đi, cách tạo dáng hay thần thái phù hợp của Đức Hiển với từng cá nhân đã tạo nên nét đẹp đặc trưng giúp họ ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng người hâm mộ.

Hoa hậu Hương Giang (áo trắng) cũng tìm đến Đức Hiển để giúp mình có được bản lĩnh chuyên nghiệp khi thể hiện những sải bước catwalk trên đấu trường sắc đẹp.

Khi đã tạo dựng được thương hiệu cá nhân đồng thời giúp các học trò tỏa sáng, vươn lên thành những ngôi sao hạng A trong làng thời trang, Đức Hiển vẫn không ngừng phấn đấu và dành nhiều tâm sức cho các lớp học catwalk, thần thái, tạo dáng… chuyên nghiệp. Mục đích là để những thế hệ sau này mang đến cho làng mốt nhiều hơn nữa những gương mặt tiềm năng có thể trở thành siêu mẫu, hoa hậu.

Đức Hiển luôn là người có mặt tại lớp để trực tiếp chỉ bảo tận tình từng học trò. Anh không ngại dành nhiều thời gian để biến một cô gái không biết đi giày cao gót có thể tự tin đứng trên sân khấu trình diễn chuyên nghiệp.

Chia sẻ về hành trình tìm kiếm và tạo nên nhiều ngôi sao, Đức Hiển cho biết: “Những bạn đến với lớp học của tôi đều phải thực sự nghiêm túc và có tâm với nghề. Tôi luôn nói với các học trò của mình phải làm nghề chân chính, nỗ lực hết mình nhưng cũng phải biết khiêm tốn. Điều quan trọng nhất khi đến với lớp học của tôi là những đôi giày cao gót. Khi bạn làm người mẫu người ta có thể nhìn đôi giày và biết bạn có chuyên nghiệp hay không, có là người mẫu giỏi hay không. Tôi khá nghiêm khắc và các học trò cũng phải hiểu để đạt được thành công là điều không hề dễ dàng. Nếu muốn tỏa sáng như Hương Giang hay Khánh Vân thì các bạn đều phải tự nỗ lực hết mình và phát huy tối đa những gì đã được học từ tôi”.

Đức Hiển và hoa hậu Khánh Vân.

Đức Hiển và hoa hậu Khánh Vân.

Bên cạnh công việc chính của một chuyên gia trang điểm, Đức Hiển hy vọng lớp đào tạo catwalk của anh không chỉ hướng dẫn kỹ năng cơ bản cho người mẫu trẻ, mà còn muốn giúp các bạn gái có được nền tảng vững chắc trong việc xây dựng, định hình phong cách và hành trang để theo đuổi con người người mẫu chuyên nghiệp.

Thầy catwalk đứng sau thành công của Võ Hoàng Yến

Đức Hiển hướng dẫn hoa hậu Khánh Vân catwalk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *