Tìm hiểu cách định giá dịch vụ kế toán của bạn

Tìm hiểu cách định giá dịch vụ kế toán của bạn post thumbnail image

Không chắc chắn về cách định giá dịch vụ kế toán của bạn? Xem bài đăng này để biết các chiến lược đặt giá phổ biến và các mẹo cần ghi nhớ khi đặt giá của bạn.

Cách bạn định giá dịch vụ kế toán của mình không nên tùy tiện. Định giá nên có chủ đích. Định giá nên có chiến lược. Định giá các dịch vụ của bạn một cách hiệu quả có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa giảm giá và tăng trưởng mạnh mẽ.

Nếu bạn không chắc chắn về cách đặt giá phù hợp với công ty của mình, bạn có thể cần phải xem xét sâu hơn về tâm lý định giá và cách các doanh nghiệp thành công khác làm cho sản phẩm và dịch vụ của họ trở nên hấp dẫn hơn đối với những khách hàng sẵn sàng chi trả cho chúng.

Trong bài đăng này, chúng tôi đề cập đến một số chiến lược định giá phổ biến cho các công ty kế toán và một số mẹo cần ghi nhớ khi định giá dịch vụ của bạn.

Chúng tôi với địa chỉ chính thức https://dailythuehungphuc.com luôn muốn làm quý khách bạn hài lòng về dịch vụ này và sẵn sàng vấn đáp mọi thắc mắt … Mời bạn đọc tiếp.!

Thách thức về giá đối với các công ty kế toán

Có rất nhiều cách mà các công ty kế toán có thể tiến hành khi xem xét các phương án định giá. Nó bắt đầu bằng cách kiểm tra từng dịch vụ được cung cấp và xác định giá trị của nó đối với thị trường mục tiêu , tối đa hóa tỷ suất lợi nhuận và duy trì tính cạnh tranh. Các lợi ích của chiến lược định giá chu đáo bao gồm tăng trưởng hữu cơ, ổn định và lợi nhuận.

Bởi vì không có hai khách hàng nào tìm thấy giá trị chính xác giống nhau trong các dịch vụ kế toán, nhiều công ty cung cấp giá thực đơn hoặc gói. Điều này cho phép khách hàng chọn mức độ dịch vụ mà họ muốn, xác định giá trị mà họ thấy trong việc cung cấp. Tâm lý học về giá cho thấy rằng khách hàng chắc chắn muốn có sự lựa chọn bởi vì họ đều có mong muốn và nhu cầu cá nhân. Hệ thống phân cấp các gói cộng với các tiện ích bổ sung tùy chỉnh cung cấp cho khách hàng thông tin họ cần để hiểu cách bạn có thể giúp họ tốt nhất.

Các chiến lược giá chung cho các công ty kế toán

Nếu bạn đang bắt đầu đánh giá xem chiến lược định giá nào có ý nghĩa đối với công ty của mình, bạn có thể xem xét một số cấu trúc định giá phổ biến mà các công ty kế toán khác sử dụng. Chúng tôi đã tổng hợp năm chiến lược giá phổ biến và bao gồm tổng quan về một số ưu điểm và nhược điểm của từng chiến lược.

Tìm hiểu dịch vụ tại : dịch vụ hoàn thuế gtgt

Chi phi cộng thêm

Một chiến lược cơ bản để định giá dịch vụ kế toán của bạn là định giá cộng với chi phí. Trong chiến lược này, bạn tính chi phí cung cấp dịch vụ của mình và thêm tỷ lệ phần trăm vào số tiền đó để xác định số tiền bạn nên tính phí khách hàng để thu lợi nhuận. Mặc dù có lợi thế về giá cả cộng với chi phí , nhưng nó thường để lại rất nhiều tiền cho các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hơn là sản phẩm.

Ưu điểm 

  • Đơn giản để thực hiện và khách hàng dễ hiểu
  • Vẫn cho phép lợi nhuận nếu chi phí của bạn thay đổi

Nhược điểm

  • Không tính đến đối thủ cạnh tranh
  • Thường không thu được nhiều giá trị như khách hàng nhận được từ dịch vụ của bạn

Định giá phí cố định

Định giá theo phí cố định chính xác như âm thanh của nó: bạn tính phí cố định cho khách hàng cho các dịch vụ của bạn. Thông thường, khách hàng của bạn sẽ biết về khoản phí phải trả trước khi bạn bắt đầu bất kỳ công việc nào cho họ. Định giá phí cố định khác với định giá cộng chi phí ở chỗ nó không dao động dựa trên chi phí của bạn; nó vẫn không đổi cho dù bạn dành bao nhiêu thời gian và nguồn lực cho một dự án. Cách tiếp cận này có thể hoạt động tốt để định giá các dịch vụ cơ bản hoặc lặp đi lặp lại như chuẩn bị các tờ khai thuế đơn giản. Nó không hoạt động tốt cho các dự án phức tạp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *